VTA EVENT MEDIA CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – truyền thông nhưng chính thức ngày 09/07/2017 – Văn phòng Công ty VTA Event Media mới chính thức khai trương tại địa chỉ: 658 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

van-phong-vta

MC.Vương Tùng Anh – Giám đốc công ty chia sẻ: “Tùng Anh hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – truyền thông cũng khá lâu nên việc xây dựng thương hiệu công ty là nên có để có những bước tiến vững chắc hơn trong tương lai. Với mong muốn đem đến những giá trị trải nghiệm khác biệt và đáng nhớ cho tất cả bạn bè, khách hàng và đối tác cũng như đội ngũ nhân sự của VTA Event Media”.

mc-vuong-tung-anh

Sáng ngày 09/07, tại văn phòng VTA Event Media đã nhận được vô số lẵng hoa, giỏ hoa chúc mừng đến từ các khách hàng trong khối ngân hàng mà VTA đã cung cấp dịch vụ như: Ngân hàng MB – Trúc Bạch; Ngân hàng MB – Ba Đình; Ngân hàng Vietcombank – Cầu Giấy cùng bạn bè, đối tác từ khắp nơi trên cả nước ….

khai-truong-vta

Đặc biệt hơn, VTA Event Media cảm ơn LĐ Nam Thăng Long đã xông đất và khai bút cho VTA bằng một hợp đồng tổ chức sự kiện – truyền thông hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn cho dịp Gala Year End Party cuối năm 2017 của đơn vị.

ld-nam-thang-long-xong-dat-vta

MC Vương Tùng Anh và LĐ Nam Thăng Long

ky-hop-dong-vta

Chủ đề của buổi lễ khai trương mang sloga: “New beginning – Trust to succeed” với mong muốn là “Sự khởi đầu mới – chuyên nghiệp hơn, tin tưởng để thành công” – đây cũng chính là thông điệp mà ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của VTA Event Media hướng đến trong tương lai.

Một số hình khác của buổi khai trương văn phòng VTA  Event Media

 

a10

Công tác chuẩn bị đón khách

a6

Vợ chồng MC Vương Tùng Anh và bạn bè

a4

Nâng ly chúc mừng khai trương

Một số hình ảnh phối cảnh toàn cảnh văn phòng VTA Event Media:

 

a9

Toàn cảnh văn phòng VTA nhìn từ bên ngoài

a12

Phối cảnh văn phòng chính VTA Event Media

a199

Khu vực phòng họp của công ty

Với kim chỉ nam hành động“Luôn dùng đôi mắt của khách hàng để đánh giá những sản phẩm và dịch vụ của mình” trước, trong và sau mỗi một chương trình đêm đến cho khách hàng cùng đội ngũ các chuyên gia, đối tác đầu ngành trong lĩnh vực Truyền thông trong nước; các Thạc sỹ, cử nhân trẻ năng động có trình độ cao được đào tạo ở những trường Đại học danh tiếng với tinh thần sáng tạo, nhiệt tình và chu đáo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ cộng tác viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với sức trẻ, nhiệt huyết sẽ hứa hẹn đưa thương hiệu VTA Event Media trở thành thương hiệu nằm trong TOP 3 ở Hà Nội về tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – truyền thông.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *